ข่าวสารประชาสัมพันธ์

หลักสูตรนวัตกรรมชีวผลิตภัณฑ์

เรื่อง แจ้งปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลา เสาร์–อาทิตย์ ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๗

18 March 2024

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชปถัมภ์ เรื่อง แจ้งปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลา จันทร์-ศุกร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

14 March 2024

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เรื่อง อัตราค่าบริการตรวจวิเคราะห์ และอัตราค่าบริการใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ พ.ศ.๒๕๖๖

22 January 2024

คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ ๓๖๘/๒๕๖๖ ให้นักศึกษาภาคพิเศษเข้าสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ ๑ / ๒๕๖๖

9 December 2023

คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ ๓๕๗/๒๕๖๖ให้นักศึกษาภาคปกติเข้าสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ ๑ / ๒๕๖๖

6 December 2023

ประกาศผลการคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ตำแหน่งแม่บ้าน สังกัดคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

27 October 2023

กิจกรรม

กิจกรรมนำเสนอและประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ครั้งที่ ๑๔ ในชื่อว่า 14th SCiUS

27 April 2024

หอประชุมกิติยาคาร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี

ประชุมคณะกรรมการบริหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครั้งที่ 4/2566

25 April 2024

ห้องประชุมการเวก ชั้น 3 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

งานทำบุญและสืบสานประเพณี
งานทำบุญและสืบสานประเพณี "ชาววิทย์ 2567"

18 April 2024

ห้องประชุมราชพฤกษ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

สงกรานต์สุขใจวไลยอลงกรณ์ 2567

10 April 2024

บริเวณชั้น1 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์

ประชุมจัดทำโครงการยกระดับพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชนฐานราก (แลกเปลี่ยนเรียนรู้และถอดบทเรียน)

3 April 2024

ห้อง Scitech Innovation space (ห้องกาแฟ)

กิจกรรมสำนักงานสีเขียว (Green Office) ประจำปี 2567

1 April 2024